Thứ Tư, 20/06/2012, 09:15

Tiếp tục mở rộng đường Bến Vân Đồn

Ngày 19-6, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1-TP.HCM đã triển khai thi công giai đoạn 2 mở rộng đường Bến Vân Đồn (Q.4) đoạn từ cầu Dừa đến đường Khánh Hội dài 1,6km từ hai làn xe lên sáu làn xe.

Tiếp tục mở rộng đường Bến Vân Đồn

Tổng kinh phí xây dựng công trình là 70 tỉ đồng và dự kiến hoàn thành cuối năm 2012. Dự án mở rộng đường Bến Vân Đồn giai đoạn 1 vừa hoàn thành đoạn từ cầu Dừa đến cầu Nguyễn Văn Cừ dài 1,4km cho sáu làn xe lưu thông, trong đó xây dựng cầu Dừa, trồng cây xanh và lắp hệ thống chiếu sáng công cộng với tổng kinh phí đầu tư 110 tỉ đồng.
Theo N.ẨnTTO
Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang