Thứ Bảy, 23/06/2012, 11:01

Khách sạn nổi trên biển - Solar Floating

Nhà thiết kế công nghiệp người Ý Michele Puzzolante vừa giới thiệu mẫu khách sạn rất sang trọng có tên gọi Solar Floating Resort.
Điểm đặc biệt là những mái lợp bằng các tế bào quang năng sẽ tự cung cấp năng lượng cho khách sạn này hoạt động mà không cần nguồn điện khác.

Cùng chúng tôi tham khảo thiết kế đầy ấn tượng này qua video sau:

Với chiều dài 20m, Solar Floating Resort gồm 2 phòng đôi và 2 phòng đơn, tất cả đều có phòng tắm riêng trong khuôn viên 110m2. Nội thất bao gồm nhà bếp, phòng ăn, sảnh và cầu nối.  

Solar Floating Resort được điều hướng để hoạt động dọc các bờ biển. Khách có thể quan sát hoạt động của các sinh vật dưới lòng biển qua khoang Observation Bulb chứa được 6 người nằm chìm bên dưới khách sạn này.

(Theo Youtube)

Yêu cầu: Hai vợ chồng tôi có khu đất 160m2, muốn xây một ngôi nhà có 3 phòng ngủ. Vì không có nhiều tiền nên chúng tôi chỉ muốn làm đơn giản nhất có thể.
Người Mông đã bao đời nay vẫn sinh sống dưới những ngôi nhà truyền thống với tường đất nện, mái ngói lợp trên hệ khung bằng gỗ. Nhờ vật liệu tự nhiên và kết cấu độc đáo, ngôi nhà luôn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.
Tọa lạc dưới chân dãy núi cao nhất thế giới, căn nhà gỗ xinh xắn này là điểm dừng chân lý tưởng cho những người muốn khám phá thiên nhiên hùng vĩ.
Lên đầu trang