Thứ Bảy, 23/06/2012, 11:01

Khách sạn nổi trên biển - Solar Floating

Nhà thiết kế công nghiệp người Ý Michele Puzzolante vừa giới thiệu mẫu khách sạn rất sang trọng có tên gọi Solar Floating Resort.
Điểm đặc biệt là những mái lợp bằng các tế bào quang năng sẽ tự cung cấp năng lượng cho khách sạn này hoạt động mà không cần nguồn điện khác.

Cùng chúng tôi tham khảo thiết kế đầy ấn tượng này qua video sau:

Với chiều dài 20m, Solar Floating Resort gồm 2 phòng đôi và 2 phòng đơn, tất cả đều có phòng tắm riêng trong khuôn viên 110m2. Nội thất bao gồm nhà bếp, phòng ăn, sảnh và cầu nối.  

Solar Floating Resort được điều hướng để hoạt động dọc các bờ biển. Khách có thể quan sát hoạt động của các sinh vật dưới lòng biển qua khoang Observation Bulb chứa được 6 người nằm chìm bên dưới khách sạn này.

(Theo Youtube)

Với căn nhà có diện tích 64m2, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà phố lý tưởng với phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều cây xanh phù hợp với cặp vợ chồng 8x.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Mới đây, Ron Arad Architects đã tiết lộ thiết kế mới cho tòa ToHa (Totseret Ha-Aretz). Dự kiến, sau khi hoàn thành đây là tòa nhà chọc trời bằng kính cao nhất của Israel.
Lên đầu trang