Thứ Sáu, 29/06/2012, 09:30

Vàng trong nước đắt hơn thế giới 2,2 triệu đồng/lượng

Giá vàng tiếp tục có thêm ngày biến động đầy “chật vật” dù rằng vàng thế giới có các phiên tăng giảm mạnh những ngày qua.

Vàng trong nước đắt hơn thế giới 2,2 triệu đồng/lượng

Sáng nay 29/6, giá vàng SJC của công ty VBĐQ Sài Gòn SJC niêmyết ở mức 41,43 – 41,58 triệu đồng/lượng. Vàng SJC của tập đoàn Doji trong khiđó giao dịch tại 41,48 – 41,6 triệu đồng/lượng.

So với cuối giờ chiều hôm qua, hiện giá vàng thấp hơn 130nghìn đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm mạnhtrong phiên 28/6bởi lo ngại suy thoái kinh tế cùng những bi quan về khả năng giải quyết nợ của EU. Đóng cửa phiên, giá vàng giao ngay giảm 1,5% xuống1.552 USD/ounce. Vàng giao tháng 8 giảm 28 USD xuống 1.550,4 USD/ounce. Trongphiên, có lúc giá xuống 1.547,39 USD – thấp nhất trong 4 tuần trở lại đây.

Trong 7 ngày trở lại đây, dù rằng vàng thế giới biến độngkhá mạnh, giảm tổng cộng 5% tức gần 80 USD/ounce, nhưng vàng trong nước tănggiảm rất nhẹ qua các phiên và chỉ mất 420 nghìn đồng/lượng. Giao dịch trên thịtrường tương đối trầm lắng khi mà người dân không còn mặn mà với việc đầu tưvàng. Vàng “phi SJC” vẫn bị đối xử phân biệt với giá rẻ hơn vàng SJC khoảng 1triệu đồng/lượng.

Báo cáo tổng kết thị trường của HoREA cho thấy, trong 5 tháng đầu năm 2018, dù nguồn cung nhà ở tại Tp.HCM đang giảm mạnh nhưng nguồn vốn tín dụng đổ vào thị trường bất động sản vẫn tiếp tục tăng.
Không thực hiện đấu thầu công khai, các dự án BT chủ yếu do các doanh nghiệp đề xuất, sau đó được TP. Hà Nội chỉ định để triển khai.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố đã thu hồi hơn 300 tỷ đồng, cấp đổi sổ từ đất lâu dài sang có thời hạn cho khoảng 60 trường hợp để khắc phục sai phạm về đất đai.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Giống như nhiều tỷ phú tại Trung Quốc, hai ông chủ của Alibaba và Tencent cũng sở hữu nhiều căn nhà thuộc hàng đắt đỏ nhất Hong Kong.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang