Thứ Bảy, 30/06/2012, 09:03

Quảng Bình: Thất lạc 400 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dân

Vừa qua, UBND xã Trường Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, có 200 hộ dân đã nộp hồ sơ đất đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đầy đủ từ năm 2007 nhưng vì thất lạc từ huyện nên hiện có 400 sổ đỏ không đến được tay người dân.

Quảng Bình: Thất lạc 400 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dân | ảnh 1

UBND xã Trường Thủy cho rằng, hồ sơ của dân bị thất lạc, Phòng TN-MT huyện Lệ Thủy phải có trách nhiệm, nhưng đơn vị này lại thờ ơ, thiếu trách nhiệm.

Qua tìm hiểu, Phòng TN-MT huyện nói hồ sơ thất lạc do Đoàn đo đạc địa chính 203 ở Hà Nội, tuy nhiên Đoàn 203 cho biết đã bàn giao đầy đủ cho Phòng TN-MT huyện Lệ Thủy.

(Theo SGGP)

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang