Chủ Nhật, 01/07/2012, 11:50

Truy tố một cán bộ của Ngân hàng Công thương

Tính đến ngày bị khởi tố, bà này đã chiếm đoạt của Ngân hàng Công Thương Chi nhánh Tiền Giang gần 2 tỉ đồng và số tiền lãi là 349 triệu đồng.
VKSND tỉnh Tiền Giang vừa chuyển hồ sơ và cáotrạng sang TAND tỉnh này truy tố bà Trần Thị Diệu Hồng, nguyên kế toán viên Ngân hàng Công Thương Chi nhánh Tiền Giang, về tội “Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Với khung hình phạt theo cáo trạng truy tố thì nếu bị xác định có tội, bà Hồng có thể lãnh mức án từ 20 năm tù đến chung thân

Theo cáo trạng, khi được giao nhiệm vụ lập hồ sơ thủ tục nhận tiền của khách hàng trả tiền vay, bà Diệu Hồng đã làm trái quy định, không nộp đầy đủ vào chi nhánh. Tính đến ngày bị khởi tố, bà Diệu Hồng đã chiếm đoạt của Ngân hàng Công Thương Chi nhánh Tiền Giang gần 2 tỉ đồng và số tiền lãi là 349 triệu đồng.

Theo M.Sơn
NLĐ
Bộ GTVT đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép đầu tư tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành - Đức Hòa trị giá khoảng 3.800 tỷ đồng theo hình thức BOT.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Ngày 23/4, Bộ Xây Dựng và Bộ Công an đã bắt đầu đợt tổng kiểm tra nhà cao tầng, nhà chung cư, cơ sở tập trung đông người có nguy cơ xảy ra cháy nổ tại 7 tỉnh, thành phố lớn.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang