Thứ Hai, 02/07/2012, 17:10

NHNN chấp thuận Phương án cơ cấu lại Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Ngày 02/7/2012, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 3977/NHNN-TTGSNH về việc cơ cấu lại Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Tiên Phong.

NHNN chấp thuận Phương án cơ cấu lại Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Theođó, NHNN chấp thuận việc cơ cấu lại Ngân hàng TMCP Tiên Phong theo các nội dung cơ bản nêu tại Phương án cơ cấu lại Ngân hàng TMCP Tiên Phong trình kèm theo công văn số 47/2012/TPB.HĐQT ngày 19/6/2012 của Ngân hàngTMCP Tiên Phong.

NHNNyêu cầu Ngân hàng TMCP Tiên Phong thực hiện việc cơ cấu lại Ngân hàng theo các nội dung và lộ trình nêu tại Phương án cơ cấu lại. Đồng thời, chậm nhất ngày mùng 5 của quý kế tiếp, Ngân hàng TMCP Tiên Phong báo cáoNHNN (qua NHNN chi nhánh Hà Nội) kết quả thực hiện trong quý trước và dự kiến kế hoạch thực hiện trong quý này.

Theo SBV

Báo cáo tổng kết thị trường của HoREA cho thấy, trong 5 tháng đầu năm 2018, dù nguồn cung nhà ở tại Tp.HCM đang giảm mạnh nhưng nguồn vốn tín dụng đổ vào thị trường bất động sản vẫn tiếp tục tăng.
Không thực hiện đấu thầu công khai, các dự án BT chủ yếu do các doanh nghiệp đề xuất, sau đó được TP. Hà Nội chỉ định để triển khai.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố đã thu hồi hơn 300 tỷ đồng, cấp đổi sổ từ đất lâu dài sang có thời hạn cho khoảng 60 trường hợp để khắc phục sai phạm về đất đai.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Giống như nhiều tỷ phú tại Trung Quốc, hai ông chủ của Alibaba và Tencent cũng sở hữu nhiều căn nhà thuộc hàng đắt đỏ nhất Hong Kong.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang