Thứ Hai, 02/07/2012, 17:10

NHNN chấp thuận Phương án cơ cấu lại Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Ngày 02/7/2012, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 3977/NHNN-TTGSNH về việc cơ cấu lại Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Tiên Phong.

NHNN chấp thuận Phương án cơ cấu lại Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Theođó, NHNN chấp thuận việc cơ cấu lại Ngân hàng TMCP Tiên Phong theo các nội dung cơ bản nêu tại Phương án cơ cấu lại Ngân hàng TMCP Tiên Phong trình kèm theo công văn số 47/2012/TPB.HĐQT ngày 19/6/2012 của Ngân hàngTMCP Tiên Phong.

NHNNyêu cầu Ngân hàng TMCP Tiên Phong thực hiện việc cơ cấu lại Ngân hàng theo các nội dung và lộ trình nêu tại Phương án cơ cấu lại. Đồng thời, chậm nhất ngày mùng 5 của quý kế tiếp, Ngân hàng TMCP Tiên Phong báo cáoNHNN (qua NHNN chi nhánh Hà Nội) kết quả thực hiện trong quý trước và dự kiến kế hoạch thực hiện trong quý này.

Theo SBV

Được xem là địa hạt của những dự án vừa giá tiền, thế nhưng từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ quận Bình Tân (Tp.HCM) khá im ắng.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc phân công, ủy quyền thực hiện cải tạo, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ bị hư hỏng nặng, nguy hiểm trên địa bàn thành phố.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang