Thứ Năm, 05/07/2012, 17:45

Văn phòng cho thuê tại Bitexco Financial Tower đắt đỏ nhất

Sở hữu mức giá thuê cao ngất ngưởng 836.000 đồng/m2 (tương đương khoảng 40,5 USD/m2/tháng), Bitexco Financial Tower đang giữ quán quân về giá thuê văn phòng tại Tp.HCM.

Văn phòng cho thuê tại Bitexco Financial Tower đắt đỏ nhất

Theo báo cáo của KnightFrank, giá thuê mặt bằng văn phòng tại dự án Tháp Tài chính (BitexcoFinancial Tower) của Tập đoàn Bitexco tại quận 1 có giá 836.000 đồng/m2/tháng, cao nhất TP HCM hiệnnay.

Trong khi giá thuê trungbình của văn phòng Hạng A tại Tp.HCM khôngđổi giữ mức 668.800VNĐ (32USD)/m2/tháng chưa bao gồm phí quảnlý và thuế GTGT.

Với diện tích sàn lên đến 37.000 m2, sau hơn 2 năm đưa vào khai thác, hiệntòatháp 68 tầng cao nhất TP. HCM vẫn còn nhiều diện tích trống với tỷ lệ lấpđầy mặt bằng chỉ đạt gần 60%.

Mới đây, chủ đầu tư dự án đã công bố hạ giá cho thuê để lấp diện tích trống.Theo đó, giá thuê văn phòng tại Bitexco Financial Tower đã giảm từ 1,2 triệu đồng/m2xuống còn 600.000 đến hơn 900.000 đồng/m2/tháng.

Bình An

Theo TTVN

Được xem là địa hạt của những dự án vừa giá tiền, thế nhưng từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ quận Bình Tân (Tp.HCM) khá im ắng.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc phân công, ủy quyền thực hiện cải tạo, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ bị hư hỏng nặng, nguy hiểm trên địa bàn thành phố.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang