Thứ Hai, 09/07/2012, 12:10

Lienvietpostbank: Tạm ứng cổ tức đợt 2 năm 2012 với tỷ lệ 3% bằng tiền mặt

Ngày chốt danh sách cổ đông là ngày 9/7/2012. Ngày thanh toán cổ tức là từ 9 - 11/8/2012.

Lienvietpostbank: Tạm ứng cổ tức đợt 2 năm 2012 với tỷ lệ 3% bằng tiền mặt

Thông tin từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt(Lienvietpostbank) cho biết, từ ngày 09/08/2012 đến ngày11/08/2012 ngân hàng này sẽ tiếp tục thực hiện việctạm ứng cổ tức đợt 2 năm 2012 cho các Quý cổ đôngvới tỷ lệ tạm ứng là 3%/tổng mệnh giá cổ phần sởhữu của mỗi cổ đông.

Đợt tạm ứng cổ tức đợt 2 này được Ngân hàng Bưuđiện Liên Việt chi trả bằng tiền mặt theo danh sách cổđông chốt tại thời điểm 17h00 Thứ Hai, ngày 09 tháng07 năm 2012. Việc chi trả này sẽ được được thựchiện bằng hình thức chuyển khoản thông qua Công ty cổphần Chứng khoán Liên Việt (LVS).

Trước đó, Ngân hàng đã thực hiện việc tạm ứng cổtức đợt 1 vào tháng 3/2012 với tỷ lệ tạm ứng là3%/tổng mệnh giá cổ phần sở hữu của mỗi cổ đông.

Lienvietpostbank cũng cho biết, tính đến tháng6/2012, Ngân hàng có số vốn điều lệ đạt 6.460 tỷđồng với tổng tài sản đạt gần 60.000 tỷ đồng, lợinhuận lũy kế qua hơn 4 năm đạt gần 3.500 tỷ đồng.

KhánhLinh

Theo TTVN

Những ngày cuối năm Đinh Dậu, ông Nguyễn Hoàng Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Son Viet Property JSC. (SVP) - một thương hiệu mới trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, tiếp thị và phân phối bất động sản tại Việt Nam đã chia sẻ về những mục tiêu của Son Viet Property JSC. (SVP) trong năm Mậu Tuất 2018 và nhận định về thị trường, sự lựa chọn của các nhà đầu tư...
Theo chia sẻ của ông Phan Công Chánh - chuyên gia phân tích thị trường độc lập, năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ giao dịch của thị trường bất động sản. Những cơ hội mới và rủi ro mới sẽ luôn xuất hiện.
Mới đây, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của báo chí về các dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực TP.Nha Trang có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến vịnh Nha Trang.
Văn phòng UBND Tp.HCM cho biết, thành phố đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch để tổ chức tuyển chọn phương án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia (TDTT) Rạch Chiếc tại phường An Phú, quận 2.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang