Thứ Ba, 10/07/2012, 10:01

Tư vần thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m

Gia đình tôi có mảnh đất mặt tiền 4,4m và chiều dài 14,7m. Hiện có nhu cầu thiết kế không gian sinh sống cho 6 thành viên nên nhờ kts tư vấn giúp phương án hợp lý nhất. Chân thành cảm ơn!

Trả lời

Xét thấy những thông tin bạn đưa ra chưa đủ cơ sở để các kts đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho gia đình như nhu cầu sử dụng ra sao, sở thích và phong cách của bạn và của các thành viên khác trong nhà. Bởi vậy chúng tôi dựa trên diện tích lô đất, số lượng người cùng với những yêu cầu sinh hoạt cơ bản cần có ở mỗi ngôi nhà để thiết kế không gian sống cho gia đình bạn.

Cụ thể như sau:

Kiến trúc ngôi nhà hiện đại với sắc cam nổi bật kết hợp với gam màu xám nền nã. Độ cao 5 tầng bao gồm những không gian chức năng cơ bản như ga ra xe, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh….

Tư vần thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m | ảnh 1

Tư vần thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m | ảnh 2

Tầng 1 gara xe ngăn chia với bếp ăn bằng cầu thang và nhà vệ sinh.

Tư vần thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m | ảnh 3

Tầng 2 là phòng khách với một ban công nhỏ lấy thoáng, ánh sáng cùng với một phòng ngủ.

Tư vần thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m | ảnh 4

Tầng 3 và 4 mỗi tầng thiết kế hai phòng ngủ sử dụng vệ sinh chung.

Tư vần thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m | ảnh 5

Tư vần thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m | ảnh 6

Tầng 5 gồm phòng thờ, khu vực giặt, phơi đồ và sân thượng.

Tư vần thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m | ảnh 7

Chúc bạn và gia đình có được ngôi nhà như ý muốn!

KTS. Nguyễn Sỹ Triệu, Nguyễn Văn Thành
(Theo Dothi)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang