Thứ Ba, 10/07/2012, 16:01

Quận Cầu Giấy (Hà Nội): Giá biệt thự trên 125 triệu đồng/m2

Hiện nay, giá biệt thự đã giảm nhưng vẫn cao ngất ngưởng, tại quận Cầu Giấy giá một mét vuông đất biệt thự dự án trên 125 triệu đồng.

Quận Cầu Giấy (Hà Nội): Giá biệt thự trên 125 triệu đồng/m2 | ảnh 1

Báo cáo của Savills Việt Nam cho thấy, giá biệt thự liền kề có xu hướng giảm trên toàn thị trường, giá vùng 2 có mức giảm mạnh hơn vùng 1. Mức giảm của vùng 1 từ 1 đến 5% tại các dự án so với quý trước.

Thị trường biệt thự liền kề gồm khoảng 41.000 căn từ 119 dự án, trong đó 95 dự án giao dịch dưới dạng hợp đồng mua bán, cung cấp khoảng 28.000 căn. Dự án dưới dạng hợp đồng góp vốn cung cấp 13.000 căn.

Quận Cầu Giấy có mức giá chào bán thứ cấp cao nhất, trung bình trên 125 triệu đồng/m2. Theo sau là Tây Hồ, Từ Liêm, các huyện Mê Linh, Quốc Oai, Đan Phượng có mức giá chào bán thấp, dưới 2 triệu đồng/m2.

Theo đại diện của Savills Việt Nam, nguồn cung biệt thự liền kề sẽ tiếp tục tăng bởi 69 dự án sẽ chào bán trên thị trường. Đa số nguồn cung này sẽ từ vùng 2. Đây là thời điểm tốt cho những cá nhân có nhu cầu sở hữu biệt thự liền kề bởi giá đã giảm mạnh trong 1 năm trở lại đây.

Savills Việt Nam vẫn lạc quan về phân khúc này do xu hướng sở hữu nhà đất, yếu tố náy sẽ ủng hộ mạnh mẽ cho thị trường một khi giá đã hợp lý.

(Theo Dothi)

Từ ngày 19/4 - 21/5/2018, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư phía Đông, xã An Phụ, huyện Kinh Môn với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Dự thảo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo thay thế cho Nghị định số 102/2014/NĐ-CP.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang