Thứ Ba, 10/07/2012, 16:01

Quận Cầu Giấy (Hà Nội): Giá biệt thự trên 125 triệu đồng/m2

Hiện nay, giá biệt thự đã giảm nhưng vẫn cao ngất ngưởng, tại quận Cầu Giấy giá một mét vuông đất biệt thự dự án trên 125 triệu đồng.

Quận Cầu Giấy (Hà Nội): Giá biệt thự trên 125 triệu đồng/m2 | ảnh 1

Báo cáo của Savills Việt Nam cho thấy, giá biệt thự liền kề có xu hướng giảm trên toàn thị trường, giá vùng 2 có mức giảm mạnh hơn vùng 1. Mức giảm của vùng 1 từ 1 đến 5% tại các dự án so với quý trước.

Thị trường biệt thự liền kề gồm khoảng 41.000 căn từ 119 dự án, trong đó 95 dự án giao dịch dưới dạng hợp đồng mua bán, cung cấp khoảng 28.000 căn. Dự án dưới dạng hợp đồng góp vốn cung cấp 13.000 căn.

Quận Cầu Giấy có mức giá chào bán thứ cấp cao nhất, trung bình trên 125 triệu đồng/m2. Theo sau là Tây Hồ, Từ Liêm, các huyện Mê Linh, Quốc Oai, Đan Phượng có mức giá chào bán thấp, dưới 2 triệu đồng/m2.

Theo đại diện của Savills Việt Nam, nguồn cung biệt thự liền kề sẽ tiếp tục tăng bởi 69 dự án sẽ chào bán trên thị trường. Đa số nguồn cung này sẽ từ vùng 2. Đây là thời điểm tốt cho những cá nhân có nhu cầu sở hữu biệt thự liền kề bởi giá đã giảm mạnh trong 1 năm trở lại đây.

Savills Việt Nam vẫn lạc quan về phân khúc này do xu hướng sở hữu nhà đất, yếu tố náy sẽ ủng hộ mạnh mẽ cho thị trường một khi giá đã hợp lý.

(Theo Dothi)

Vụ cháy chung cư Carina xảy ra vào cuối tháng 3/2018 làm thiệt mạng 13 người dân đã khiến giá bán các căn hộ trong dự án giảm mạnh.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Với chủ trương này, một chỗ ở ổn định sẽ không chỉ là mơ ước với những người dân đang sống tạm bợ tại các khu quy hoạch, kể cả những hộ không đủ điều kiện tái định cư.
Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký Quyết định số 2784/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ, tỷ lệ 1/500.
Bất chấp nền tảng kinh tế tích cực, doanh số bán nhà tại Mỹ lại không hề tăng trưởng. Thậm chí, con số nhà hiện hữu bán được còn giảm 1% kể từ đầu năm tới nay.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang