Quy chế đăng tin của 123nhadat.vn

Quy định về đăng tin

Chúng tôi xử lý một số lượng thông tin rất lớn trong ngày, nên để được phục vụ một cách tốt nhất, quý khách đọc kỹ nội dung sau và vui lòng thực hiện.

1. Tiêu đề
a/ Được đăng tối đa 100 ký tự, tuân thủ nguyên tắc: viết chữ thường, chỉ viết hoa đầu dòng và danh từ riêng.
b/ Không sử dụng nhiều hơn 1 dấu chấm (.) ngắt câu trên tiêu đề. Không đặt dấu câu ở cuối tiêu đề tin rao.
c/ Không lặp lại tiêu đề trong phần “Thông tin mô tả”.
d/ Không được chèn địa chỉ URL/Link website vào tiêu đề tin rao

2. Quy định chung
a/ Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.
b/ Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê.
c/ Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.
d/ Chỉ đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS. Không đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).
e/ Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ. Không chèn địa chỉ website vào bài viết – trừ các trang web chia sẻ file, ảnh.
g/ Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu BĐS rao bán/cho thuê có thông tin.
h/ Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê.
i/ Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp www.123nhadat.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

3. Tin dự án
a/ Trong 1 tin rao chỉ chứa tối đa 6 BĐS đối với tin thường và 12 BĐS đối với tin VIP. Các BĐS cùng một tin rao phải cùng một dự án (nếu BĐS thuộc dự án), cùng phân loại, cùng phân mục, cùng quận/huyện, tỉnh/thành; đồng thời các trường thông tin liên quan phải thống nhất các thông tin thuộc cùng một BĐS trong tin rao.
b/ Đối với hình thức tin VIP đặc biệt: Trong một tin rao được để các BĐS thuộc tối đa ba dự án khác nhau nhưng phải cùng quận/huyện, cùng phân mục và cùng phân loại BĐS; đồng thời các trường thông tin liên quan phải thống nhất các thông tin thuộc cùng một BĐS.

Quy định về soát xét tin

Chúng tôi xử lý một số lượng thông tin rất lớn trong ngày, nên để được phục vụ một cách tốt nhất, quý khách đọc kỹ nội dung sau và vui lòng thực hiện.

- Tin đăng của Khách hàng sẽ được soát xét trong vòng 8h, tính từ thời điểm đăng tin. Đối với Khách hàng có tài khoản VIP, tin đăng sẽ được chỉnh sửa bao gồm lỗi chính tả, từ khóa để làm SEO tốt nhất, sau đó sẽ được hiển thị ngay.
- Thứ tự duyệt tin và hỗ trợ sẽ lần lượt theo thứ hạng của loại tin. Lần lượt theo thứ tự là Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng, Thường. Với các tin Thường, sẽ không được kiểm duyệt nếu vi phạm nguyên tắc đăng tin mà không cần phải thông báo trước.
-Mọi tin rao khi đăng lên 123nhadat.vn yêu cầu Khách hàng tuân thủ đúng Quy định của 123nhadat.vn. Các trường hợp vi phạm quy định đăng tin, tin rao của Khách hàng sẽ bị xóa hoặc biên tập lại theo đúng quy định đăng tin đã công bố của 123nhadat.vn mà không cần thông báo trước.

Quy định về hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi xử lý một số lượng thông tin rất lớn trong ngày, nên để được phục vụ một cách tốt nhất, quý khách đọc kỹ nội dung sau và vui lòng thực hiện.

- Khách hàng VIP là khách hàng đã và đang nằm trong TOP 200 cá nhân hoặc tổ chức đóng phí cao nhất theo từng giai đoạn. Khách VIP sẽ có quyền liên lạc trực tiếp với số điện thoại hỗ trợ 09.1800.8589. từ 07h đến 21h của ngày đó để yêu cầu phục vụ kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật.
- Khách hàng khác sẽ được hỗ trợ qua email, webchat hoặc zalo số 09.1800.8589.
- Khách hàng VIP được ưu tiên hỗ trợ đầu tiên, sau đó đến khách hàng đăng tin Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng, Thường.
- Trừ khách hàng VIP, còn lại các yêu cầu hỗ trợ vào buổi sáng sẽ được theo dõi, xử lý hỗ trợ vào buổi chiều trong ngày, còn các yêu cầu hỗ trợ vào buổi chiều sẽ được theo dõi, xử lý vào buổi làm việc của sáng hôm sau.
- Khách hàng add friend zalo số 09.1800.8589. để được hỗ trợ. Số điện thoại của khách hàng phải trùng với số điện thoại đã đăng ký trong 123nhadat.vn. Cú pháp gửi tin nhắn yêu cầu hỗ trợ như sau:
* ID tài khoản hoặc ID tin - số điện thoại đăng ký với 123nhadat.vn – nội dung yêu cầu hỗ trợ. Nếu cho rằng hệ thống lỗi thì chụp ảnh màn hình lúc báo lỗi đó gửi kèm.

Chúng tôi hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong một ngày, nên vui lòng không dùng những từ như : Hi, anh chị ơi, em ơi... không mang tính chất công việc và có thể bị từ chối phục vụ.

Lên đầu trang