Quy chế hoạt động 123nhadat.vn
Sàn giao dịch thương mại điện tử 123nhadat.vn (sau đây gọi tắt là 123nhadat.vn) do Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Nguyễn Trần sở hữu – là kênh thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.
Website là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản với hàng trăm tin rao mới được cập nhật mỗi ngày.
Mục tiêu mà 123nhadat.vn hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

1. Nguyên tắc hoạt động của 123nhadat.vn

Sàn giao dịch 123nhadat.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.
Thành viên của 123nhadat.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý 123nhadat.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do 123nhadat.vn cung cấp hoặc liên quan đến 123nhadat.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên 123nhadat.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
Bất động sản, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại 123nhadat.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. Quy trình giao dịch.

2.1. Quy trình dành cho người mua bất động sản:
123nhadat.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản.
Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ 123nhadat.vn và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch.

2.2. Quy trình dành cho người đăng tin:
Có một cách để đăng tin trên 123nhadat.vn
Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên 123nhadat.vn
Quy trình đăng ký tài khoản:
Bạn truy cập vào website theo địa chỉ http://123nhadat.vn
Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website
Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email
Đăng nhập mail cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký
Quy trình đăng tin
Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của 123nhadat.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của 123nhadat.vn
Chú ý:
Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn
Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”
Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site

2.3. Quy trình giao nhận vận chuyển:
Các giao dịch bất động sản, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

2.4. Quy trình xác nhận/hủy giao dịch
Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán bất động sản giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.
123nhadat.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về thông tin bất động sản trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật

2.5. Quy trình bảo hành/bảo trì bất động sản
Người đứng tên đăng ký tài khoản (Khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do Khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT 123nhadat.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao bất động sản.
Việc bào hành/bảo trì bất động sản sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên

2.6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
123nhadat.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các bất động sản được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị 123nhadat.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị 123nhadat.vn qua email contact@123nhadat.vn, ban quản trị 123nhadat.vn sẽ kiểm tra lại thông tin và tài khoản của người bị khiếu nại, sau khi xác minh trực tiếp với khách hàng đó sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp cần thông tin chi tiết hơn ban quản trị 123nhadat.vn sẽ phối hợp và cung cấp các thông tin chi tiết tài khoản bị khiếu nại cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

123nhadat.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

3. Quy trình thanh toán

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. 123nhadat.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.
123nhadat.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

4. Đảm bảo an toàn giao dịch

123nhadat.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.
Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang 123nhadat.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online hàng đầu Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên 123nhadat.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
Thông tin 123nhadat.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng 123nhadat.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

5. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

5.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang 123nhadat.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, 123nhadat.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
Các thông tin cá nhân mà 123nhadat.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

5.2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
Cung cấp thông tin bất động sản, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;
Gửi thông tin đến Khách hàng
Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình
Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng
Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, 123nhadat.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

5.3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong thời gian 05 năm, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

5.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Nguyễn Trần
Địa chỉ: Số 33 Ngõ 79 Phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
VPGD: Tầng 4 – Số 77 Phố Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Tel: 043-7123-666 * Fax: 043-7123-555 * Email: contact@123nhadat.vn
5.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập 123nhadat.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp


5.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website 123nhadat.vn được bảo mật
Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:
- Truy cập, sử dụng website
- Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ
- Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website
- Tham gia khảo sát ý kiến, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác
- Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác
- Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch
- Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

6. Quản lý thông tin xấu

6.1. Quy định chung
Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia...
Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam
Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia
Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh
Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa

6.2. Quy định về bài viết:
Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.
Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
- Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục
- Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt
- Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục
- Bài viết gửi sai chuyên mục
- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả
- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.
Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.
Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
Chúng tôi khuyến khích bạn đăng tin có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH).
Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

7. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự án toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của 123nhadat.vn, 123nhadat.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
Ban quan lý 123nhadat.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý 123nhadat.vn:
Hotline: (04) 37123666
Email: contact@123nhadat.vn
Tuy nhiên, Ban quản lý 123nhadat.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

8. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT 123nhadat.vn

8.1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn:
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên 123nhadat.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).
Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.
123nhadat.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của 123nhadat.vn mà không thông báo với thành viên khi 123nhadat.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà 123nhadat.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến 123nhadat.vn và những người sử dụng khác.
Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

8.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch 123nhadat.vn:
123nhadat.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.
Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang 123nhadat.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên 123nhadat.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
Thông tin trên 123nhadat.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng 123nhadat.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.
Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. 123nhadat.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.
Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn.
Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

9. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch 123nhadat.vn

9.1. Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn:
Các thành viên có tài khoản trên 123nhadat.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tìm kiếm hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn.
Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.
Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

9.2. Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn là chính xác.
Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn.
Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn trong Quy định này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 123nhadat.vn.

10. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử 123nhadat.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử 123nhadat.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử 123nhadat.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được 123nhadat.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia 123nhadat.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với 123nhadat.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.
Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Nguyễn Trần
Địa chỉ: Số 33 Ngõ 79 Phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
VPGD: Tầng 4 – Số 77 Phố Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Tel: 043-7123-666 Fax: 043-7123-555 Email: contact@123nhadat.vn

Công ty CP Truyền Thông và Công nghệ Nguyễn Trần
Tổng giám đốc

Trần Duy Ninh

Lên đầu trang