Bùi anh Tuyên
0988809057
Cần bán hoặc cho thuê Villa mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, vị trí đắc địa, đối diện Ngân hàng, bên cạnh Căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, view sông Sài Gòn, đầy đủ các tiện ích.
Thiết kế theo phong cách Châu Âu, khu dân trí cao chủ yếu là chuyên gia nước ngoài...
Villa mới xây hoàn thiện, diện tích khuôn viên 18x27m, diện tích xây dựng 13x16m, 1 triệt 3 lầu, bao gồm gara, hồ bơi, phòng xông hơi massage, 6 phòng ngủ, nội thất sang trọng..
Bán giá 37.8 tỉ hoặc cho thuê gia 5000$/tháng.
Cảm ơn quý khách đã xem tin. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Tuyên, Sàn GD BĐS Triết Nhung. 623i Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q9, Tel. 0988 80 90 57 or 0943 38 00 39.
| Tổng diện tích sử dụng: 486 m² |
|
||||||||||||||||||||
| Diện tích khuôn viên | |||||||||||||||||||||
| Chiều ngang trước: 18 m | |||||||||||||||||||||
| Chiều ngang sau : _ | |||||||||||||||||||||
| Chiều dài : 27 m | |||||||||||||||||||||
| Diện tích xây dựng | |||||||||||||||||||||
| Chiều ngang trước: _ | |||||||||||||||||||||
| Chiều ngang sau : _ | |||||||||||||||||||||
| Chiều dài : _ |
Các bạn đang xem tin đăng "Cần bán hoặc cho thuê Villa mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, mới xây 100%" mã số 149535. Tin này là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin . Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.
Xem thêm các Nhà riêng khác giá Thỏa thuận tại Quận 2